Công bố quyết định chỉ định Phó Bí thư Huyện ủy Quan Sơn

Ngày 31 tháng 01 năm 2016, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ công bố quyết định chỉ định Phó Bí thư Huyện ủy Quan Sơn đối với đồng chí Bùi Mạnh Khoa, Phó Trưởng Phòng Công tác Quốc hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Dự lễ công bố có các đồng chí: Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Mai Sỹ Diến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Lê Văn Dũng, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện Quan Sơn.

Tại lễ công bố, thay mặt Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Mai Sỹ Diến, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định chỉ định Phó Bí thư Huyện ủy Quan Sơn nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Bùi Mạnh Khoa. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao quyết định chỉ định Phó Bí thư Huyện ủy Quan Sơn nhiệm kỳ 2015-2020 cho đồng chí Bùi Mạnh Khoa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã chúc mừng đồng chí Bùi Mạnh Khoa vừa được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao phó trọng trách mới tại một địa bàn quan trọng của tỉnh. Đồng chí đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Bùi Mạnh Khoa cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy Quan Sơn đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo trong lãnh đạo, điều hành; sớm đưa Quan Sơn thoát khỏi huyện đặc biệt khó khăn. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đề nghị lãnh đạo huyện Quan Sơn quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Mạnh Khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Thanh Sơn đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với cán bộ, công chức thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự lớn đối với cá nhân đồng chí Bùi Mạnh Khoa đồng thời cũng là niềm vui, sự khích lệ, động viên đối với tập thể cán bộ, công chức thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Bùi Mạnh Khoa cần nỗ lực học tập, thực sự cầu thị, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Lê Như Tú