Ngày chủ nhật ý nghĩa của các bạn đoàn viên xã Quảng Ninh. Gần 20 cây cột điện dọc tuyến đường trục chính của thôn Ninh Phúc bỗng chốc đã "nở hoa". Đây là công trình thanh niên chào mừng xuân Quý Mão 2023 .Mô hình "cột điện nở hoa" tới đây sẽ tiếp tục được nhân rộng sang các thôn khác.

Ngày chủ nhật ý nghĩa của các bạn đoàn viên xã Quảng Ninh. Gần 20 cây cột điện dọc tuyến đường trục chính của thôn Ninh Phúc bỗng chốc đã "nở hoa". Đây là công trình thanh niên chào mừng xuân Quý Mão 2023, tiến tới về đích xã NTM nâng cao vào quý 1 năm 2023 .Mô hình "cột điện nở hoa" tới đây sẽ tiếp tục được nhân rộng sang các thôn khác.

Ngày chủ nhật  ý nghĩa của các bạn đoàn viên xã Quảng Ninh. Gần 20 cây cột điện dọc tuyến đường trục chính của thôn Ninh Phúc  bỗng chốc đã "nở hoa". Đây là công trình thanh niên chào mừng xuân Quý Mão 2023, tiến tới về đích xã NTM nâng cao vào quý 1 năm 2023  .Mô hình "cột điện nở hoa" tới đây sẽ tiếp tục được nhân rộng sang các thôn khác.