THÔNG BÁO LỊCH TIẾP CÔNG DÂN GIẢI QUYẾT ĐƠN THƯ KHIẾU NẠI, TỐ CÁO NĂM 2023

ỦY BAN NHÂN DÂN            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

XÃ QUẢNG NINH                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  03 /TB- UBND                            Quảng Ninh, ngày 12 tháng 01 năm 2023

Lịch tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị,

phản ánh năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 15 /KH- UBND ngày 28  tháng  01 năm 2023 của UBND xã Quảng Ninh về  kế hoạch tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị năm 2023;

UBND xã Quảng Ninh thông báo lịch tiếp công dân năm 2023 như sau:

1. Tiếp công dân định kỳ:

Ông Lê Thành Tâm - Chủ tịch UBND xã:  Định kỳ tiếp công dân vào ngày thứ 2 hàng tuần, khi vắng mặt thì ủy quyền cho Phó chủ tịch UBND xã tiếp dân thay (nếu trùng vào ngày họp, nghỉ lễ, tết thì bố trí tiếp công dân vào ngày làm việc liền kề, hoặc tuần làm việc kế tiếp).

2. Tiếp công dân thường xuyên:

Giao văn phòng UBND xã tiếp công dân thường xuyên vào các ngày làm việc trong tuần (vào giờ hành chính); tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, báo cáo Chủ tịch UBND xã, phối hợp cán bộ, công chức liên quan để giải quyết theo quy định, người theo dõi và tiếp nhận đơn thư: Văn phòng HĐND – UBND xã hoặc cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa hoặc Phòng tiếp dân.

3. Tiếp công dân đột xuất:

Chủ tịch, phó chủ tịch  UBND xã thực hiện việc tiếp công dân đột xuất trong các trường hợp sau:

- Vụ việc phức tạp, có nhiều người tham gia, liên quan đến trách nhiệm của nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị hoặc có ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị  nhưng nội dung còn khác nhau; (Theo lịch phân công tiếp dân của lãnh đạo xã).

- Vụ việc nếu không chỉ đạo, xem xét kịp thời có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng hoặc có thể dẫn đến hủy hoại tài sản của Nhà nước, của tập thể, tài sản của nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

4. Thời gian tiếp công dân:

- Mùa hè:    + Buổi sáng: Từ 07 giờ đến 11 giờ 30 phút

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ

- Mùa đông:          + Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 12 giờ

+ Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30 ph

5. Địa điểm tiếp công dân:

* Tiếp dân tại phòng tiếp dân của xã do văn phòng chuẩn bị, bố trí.

Địa chỉ: Thôn Ninh Phúc, xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Văn phòng Ủy ban nhân dân xã, cán bộ, công chức chuyên môn và các Ban ngành có liên quan chịu trách nhiệm chuẩn bị nội dung, tài liệu và tham gia tiếp công dân theo  chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

UBND xã Quảng Ninh thông báo lịch tiếp công dân năm 2023 để tổ chức và công dân được biết./.

Nơi nhận:                                                             CHỦ TỊCH

- Cán bộ, công chức (t/h);