image banner
Thôn Ước Thành tổng ra quân thực hiện mô hình Dân vận khéo trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu
 Tích cực hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu Trong 2 ngày 25/5-26/5 vừa qua. Hội LHPN xã cùng với chi hội phụ nữ Thôn Ước Thành tổng ra quân Kiểm tra khảo sát thực hiện mô hình dân vận kéo.

Mặc dù trong điều kiện thời tiết nắng nóng và đang trong vụ thu hoạch lúa vụ chiêm xuân bận rộn nhưng với tinh thần nhiệt tình trong các hoạt động mô hình Dân vận khéo chung tay xây dựng thôn kiểu mẫu.

Hội đã ra quân kiểm tra, khảo sát thực hiện mô hình dán 100 tém vô cơ hữu cơ phân loại rác thải, gắn 27 tem phân loại rác thải tại các thùng rác công cộng, gắn được thêm 25 biển nhà sạch vườn đẹp, tổng dọn vệ sinh tuyến đường tự quản, gắn 02 biển tuyến đường đặt chậu hoa giấy, góp phần xây dựng thôn kiểu mẫu tại Thôn Ước thành.

Anh-tin-bai

Hội đến từng nhà dán tem vô cơ, hữu cơ phân loại rác thải

Anh-tin-bai

Chị em hôi phụ nữ Thôn Ước thành ra quân dọn dẹp đường làng ngõ xóm

Anh-tin-bai

Thời gian tới, Hội tiếp tục triển khai thực hiện các phong trào thi đua “Dân vận khéo” trong toàn hệ thống chính trị gắn với các phong trào xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, góp phần tạo sự đồng thuận, củng cố và nhân lên niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, phát huy sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết toàn dân trong thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị./.

CT _ Hội LHPN Xã Nguyễn Thị Hồng
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG NINH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Ninh - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Mai Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.