THƯ CẢM ƠN VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ BÃO LỤT

Kính thưa toàn thể: Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân trên địa bàn toàn xã.

Thực hiện kế hoạch, thư kêu gọi của UB MTTQ về việc vận động Ủng hộ đồng bào miền bắc bị thiên tai bão lụt của Ủy ban MTTQ huyện Quảng Xương.

Được sự đồng ý của ban Thường vụ Đảng Uỷ, Uỷ ban nhân dân xã; Thường trực Mặt trận tổ quốc xã mở hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện cuộc vận động Ủng hộ đồng bào bị thiên tai bão, lụt 2024

Sau khi hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện cuộc vận động  đã được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân trong toàn xã đã cảm thông chia sẽ với  những mất mát đau thương của các vùng bị ảnh hưởng mưa lũ gây ra.

Ban vận động thôn đã căn cứ điều kiện của đơn vị mình để vận dụng phương thức vận động, tuyên truyền, ra lời kêu gọi đến cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân và các nhà hảo tâm. Nên cuộc vận động đã mang lại kết quả cao.

Đợt vận động ủng hộ thiên tai bão lũ lần này đã thu được kết quả đáng kể  là do sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy đảng, sự phối hợp giúp đỡ của các cấp, các ngành đặc biệt là ban vận động của thôn, tính chủ động, năng động của cấp ủy cùng với Ban công tác mặt trận thôn đã vận động một cách linh hoạt, có 5/5 thôn và 3 nhà trường tuyên truyền vận động quyên góp ủng hộ tại nhà văn hóa thôn và đến tận hộ gia đình, trên hệ thống zalo của từng thôn nên cuộc vận động đã thu hút được toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và hộ gia đình tham gia ủng hộ. Có được kết quả cao là sự linh hoạt của Ban vận động xã và thôn, có nhiều gia đình đã tham gia ủng hộ từ một trăm ngàn đồng đến 1 triệu đồng trở lên.

* Kết quả cụ thể của từng thôn như sau:

Thôn Ninh Dụ đã quyên góp ủng hộ được Ba mươi bảy triệu đồng,

Thôn Ước Thành ủng hộ được ba mươi sáu triệuđồng,

Thôn Thọ Thái ủng hộ được hai mươi lăm triệu đồng ;

Thôn Ninh Phạm ủng hộ được bốn mươi triệu ba trăm ngàn đồng,

Thôn Ninh Phúc ủng hộ được mười bảy triệu đồng,

Trường Mầm non ủng hộ được năm triệu, ba trăm bảy mươi bảy ngàn đồng

Trường Tiểu học ủng hộ được bảy triệu, ba trăm ba mươi mốt ngàn đồng

Trường trung học sở  ủng hộ được bảy triệu, không trăm, năm mươi ngàn đồng.

Quỹ tín dung nhân dân Quảng Ninh ủng hộ 1 triệu đồng

Cán bộ công chức ủng hộ hai triệu bảy trăm ngàn đồng

Tổng cộng cuộc vận trên địa bàn toàn xã là: một trăm bảy mươi tư triệu, bốn trăm năm mươi tám ngàn đồng

Số tiền ủng hộ trên Uỷ bam Mặt trận tổ quốc xã Quảng Ninh đã chuyển về tài khoản uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện Quảng Xương để kịp thời ủng hộ đồng bào bị lụt bão.

Thay mặt ban vận động Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt năm 2024. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong toàn xã đã có tinh thần vật chất gửi đến ban vận động tạo điều kiện tốt nhất để ban vận động hoàn thành nhiệm vụ.

Cuối cùng xin kính chúc toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân sức khỏe, hạnh phúc, luôn phấn đấu đạt được nhiều kết cao trong học tập, công tác, lao động sản xuất, góp phần xây dựng xã Quảng Ninh ngày một giàu mạnh.

Xin thành cảm ơn./.

Thay mặt Ban vận động

Chủ tịch UB MTTQ xã

Hoàng Ngọc Tuấn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG NINH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Ninh - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Mai Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.