image banner
THÔNG BÁO V/v Khám sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2024 tại Ban CHQS huyện Quảng Xương

UBND XÃ QUẢNG NINH

HỘI ĐỒNG NVQS XÃ

Số: 02/TB-HĐNVQS

Quảng Ninh, ngày 06 tháng 11 năm 2023

V/v Khám sức khỏe Nghĩa vụ quân sự năm 2024

tại Ban CHQS huyện Quảng Xương

Căn cứ Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015;

Căn cứ Kế hoạch 375/KH-HĐNVQS ngày 17/10/2023 của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Quảng Xương về việc tổ chức sơ tuyển, khám sức khỏe thực hiện Nghĩa vụ quân sự và Nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023;

Căn cứ Kế hoạch số 22/KH-HĐNVQS ngày 22/10/2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quảng Ninh về việc sơ tuyển, khám tuyển thực hiện công tác tuyển quân năm 2024;

Căn cứ kết quả sơ tuyển sức khỏe thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2024 ngày 18/10/2023.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Quảng Ninh thông báo đến các công dân đủ điều kiện tham, gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự tại Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Xương:

(Có danh sách kèm theo)

Thời gian đúng: 13 giờ 00 phút ngày 09/11/2023. Có mặt tại UBND xã Quảng Ninh để xe đưa đi khám tập trung tại Ban chỉ huy quân sự huyện.

Nhận được thông báo này đề nghị các đồng chí trưởng thôn thường xuyên thông báo cho gia đình và công dân nắm được lịch khám tuyển NVQS và có mặt ở địa phương trước ngày 08/11/2023 để thực hiện khám sức khỏe theo quy định. Trường hợp công dân đã có lệnh gọi nhưng không có mặt tham gia khám sức khỏe NVQS năm 2024 tại Ban CHQS huyện, Hội đồng NVQS xã sẽ tiếp hành xử lý theo pháp luật./.

Nơi nhận:

- Như thông báo;

- Lưu: QS.

TM. HỘI ĐỒNG NVQS XÃ

KT. CHỦ TỊCH

Đã ký

CHỦ TỊCH UBND

Mai Xuân Chiến

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG NINH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Ninh - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Mai Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.
image banner