image banner
Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Quảng Ninh thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 24/7, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Quảng Ninh đã thành lập các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các các thương bệnh binh, dâng hương các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Văn Mạnh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy và Đoàn công tác thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình các thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng và bày tỏ tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các mẹ Việt nam anh hùng, các thương bệnh binh và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống; tích cực tham gia các phong trào hoạt động tại địa phương..

Anh-tin-bai
 Đồng chí Lê Văn Dương - Phó chủ tịch HĐND xã và Đoàn công tác thăm hỏi gia đình thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng

Trước sự quan tâm của lãnh đạo xã các thương bệnh binh, gia đình chính sách đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, giáo dục, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG NINH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Ninh - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Mai Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.