image banner
THÔNG BÁO Về việc tiếp tục rà soát bổ sung, lập danh sách quân nhân trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

XÃ QUẢNG NINH

Số:/TB-UBND

Quảng Ninh, ngày 09 tháng 9 năm 2024

THÔNG BÁO

Kính gửi: - Các ông trưởng thôn.

- Các đồng chí Chi hội trưởng CCB

Thực hiện công văn số 4805/BCH-CT ngày 06/9/2024 của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thanh Hóa Về việc tiếp rà soát lập danh sách quân nhân trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh làm nên Đại thắng mùa Xuân năm 1975.

1. Ủy ban nhân dân xã Quảng Ninh đề nghị các ông trưởng thôn, các đồng chí chi hội trưởng hội CCB thông báo và hướng dẫn cho các đối tượng có  thời gian tham gia chiến dịch từ ngày 26/04/1975 đến ngày 30/04/1975 về Ban chỉ huy quân sự xã để rà soát, lập danh sách và báo cáo về cơ quan quân sự huyện.

2. Yêu cầu các đối tượng phải có giấy tờ liên quan chứng minh đã trực tiếp tham gia chiến dịch như: Lý lịch quân nhân, giấy chứng nhận tham gia chiến dịch, hồ sơ lý lịch Đảng viên và các giấy tờ có liên quan...

3. Thời gian rà soát, lập danh sách và báo cáo về Ban CHQS huyện trước ngày 14/9/2024. (Nếu quá thời gian trên Ban chỉ huy quân sự xã không tiếp nhận hồ sơ)

Đề nghị các thôn thông báo thường xuyên để các đối tượng biết, đồng thời hướng dẫn các công dân về Ban chỉ huy quân sự xã để kê khai lập danh sách.

Nơi nhận:

- Đảng ủy, HĐND, UBND xã; (báo cáo)

- Như kính gửi;

- Lưu: QS.

Mai Xuân Chiến

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ QUẢNG NINH - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG -TỈNH THANH HÓA
Địa chỉ: Xã Quảng Ninh - Huyện Quảng Xương - Tỉnh Thanh Hóa
Người phát ngôn: Ông Mai Xuân Chiến - Chủ tịch UBND xã.
Bản quyền thuộc về: UBND Thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương, Tỉnh Thanh Hóa.