Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Sáng nay ngày 21/04/2024, tại UBND Thị Trấn Tân Phong, Ban chỉ đạo vận động hiến náu tình nguyện xã Quảng Ninh tuyên truyền vận động tình nguyện viên tham gia hiến náu Với chủ đề "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp". năm 2024 được Bạn Chỉ đạo quan tâm chỉ đạo đạt kết quả cao.

Những năm qua, việc hiến máu tính nguyện được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, thầy cô giáo Trường mầm Non Quảng Ninh, trường Tiểu học xã Quảng Ninh, THCS xã Quảng Ninh các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực tham gia. Số lượng người hiến máu nhiều lần ngày càng tăng. Xã cũng đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân, nhất là cán bộ, đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ, học sinh, sinh viên về hiến máu nhân đạo, để phong trào hiến máu tình nguyện được triển khai có sức lan tỏa rộng rãi đến đông đảo tầng lớp nhân dân. Đồng thời, kịp thời tôn vinh, khen thưởng, động viên kịp thời tập thể, cá nhân tích cực tham gia thực hiện phong trào hiến máu tình nguyện.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân tham gia đăng ký hiến máu

Một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp, được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã tích cực tham gia, hội chữ Thập đỏ xã thường  phối hợp với đoàn thanh niên xuyên tuyên truyền vận động. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân trong xã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay, góp sức cùng cộng đồng thực hiện, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người dân xã nhà.

CT Hội CTĐ_Nguyễn Thị Hồng