Phụ nữ Thôn Ước Thành chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM ) nâng cao, Kiểu mẫu

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, kiểu mẫn, những năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xã Quảng Ninh, huyện Quảng Xương không ngừng tuyên truyền, vận động chị em hội viên, phụ nữ chung tay, góp sức thực hiện các mô "hình dân vận khéo" , thực hiện phong trào trồng hoa, cây cảnh, đặt các chậu cây trước nhà để tạo cảnh quan nơi ở được xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, góp thêm tiêu chí môi trường để xã Quảng Ninh duy trì và nâng cao chất lượng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Hội Phụ nữ ở Thôn Ước Thành đã và đang triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, (NTM) nâng cao, kiểu mẫu tại địa phương.

Chi tiết »
Hội Phụ nữ Thôn Ước Thành chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

Để hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) nâng cao, kiểu mẫu của địa phương, thời gian qua, Hội Phụ nữ Thôn Ước Thành đã tích cực góp sức, chung tay bằng nhiều việc làm có ý nghĩa thiết thực.

Chi tiết »