Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2024 Của Hội LHPN Xã Quảng Ninh

Trong dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội phụ nữ Xã Quảng Ninh đã và đang tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, ý nghĩa, thu hút sự quan tâm, tham gia tích cực của đông đảo hội viên, phụ nữ, và nhân dân tạo nên khí thế thi đua sôi nổi.

Trong tuần lễ, cán bộ, hội viên, phụ nữ,... tích cực đồng loạt hưởng ứng tuần lễ áo dài trong giờ làm việc, hội nghị, lễ kỷ niệm, các sự kiện quan trọng của cơ quan, đơn vị, địa phương... nhằm tôn vinh áo dài - vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc.

Hội viên phụ nữ hưởng ứng tuần lễ áo dài.

Với khí thế thi đua sôi nổi hưởng ứng Ngày Quốc tế phụ 8/3, Hội LHPN xã đã đồng loạt hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” , giao lưu thể thao bóng chuyền hơi, nhảy bao bố, kéo co, hái hoa dân chủ: gặp mặt, nói chuyện chuyên đề “Phụ nữ - gia đình thời đại mới”, rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”

Giao lưu bóng chuyền của các chi hội Phụ nữ.

Hội viên phụ nữ tham gia các hoạt động thể thao sôi động hấp dẫn.

Thông qua các hoạt động tạo khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy tinh thần đoàn kết và lưu giữ truyền thống văn hóa tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò của phụ nữ trong thời đại mới, xứng đáng với 8 chữ vàng Bác Hồ tặng phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Nguyễn Thị Hồng