Hội Liên hiệp Phụ nữ Xã Quảng Ninh tổ chức họp Hội nghị sinh hoạt Đánh giá nhiệm vụ công tác hoạt đọng hội quý 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động hội quý 2/ 2024

Chiều nay ngày 23/3/2024, BCH hội LHPN xã tổ chức Hội nghị Sinh hoạt dưới cờ 🇻🇳. giao ban công tác Hội quý I năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động hội quý 2/ 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Hội LHPN Xã chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị họp có các đồng chí trong BCH Hội LHPN Xã.

Trong quý I, công tác Hội và phong trào phụ nữ ở các chi Hội triển khai nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩachuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và chủ đề năm 2024 về “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”; cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”; " Xây dựng gia đình 5 có 3 sạch" tổ chức các hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, an sinh xã hội, chương trình “Mẹ đỡ đầu”......;

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng  Chủ tịch Hội LHPN Xã chủ trì Hội nghị

Đồng Chí Nguyễn thị Hồng Đánh giá nhiệm vụ công tác hoạt động hội quý 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động hội quý 2/2024. Triển khai một số công tác phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới đó là : Công tác Tuyên truyền Hiến Máu Tình Nguyện (HMTN) 2024; Công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2024; Công tác chuyển đổi số năm 2024 tiếp tục 'Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội"; Công tác tiếp tục xây dựng chỉnh trang NTM nâng cao, kiểu mẫu trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu. Tiếp tục thực hiện tuyên truyền thực hiện mô hình "5 không 3 sạch" và mô hình "5 có 3 sạch" tại các chi hội, phân loại rác thải vô cơ, hữu cơ, công tác thu gom rác thải bảo vệ môi trường tại các thôn trong xây dựng MTM nâng cao, kiểu mẫu..

Ý kiến đóng góp, phát biểu của các chi Hội.

Tại Hội nghị, đã ghi nhận những đóng góp ý kiến phát biểu của các đồng chí trong BCH mở rộng, thời gian tới tiếp tục triển khai các phong trào và hoàn thành kết hoạch quý 2/2024 đã đề ra.

CT Hội LHPN - Nguyễn Thị Hồng.