“Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở hội - Một công trình cây xanh”

. Có lẽ người ta nhận ra mùa Thu nhờ có gió heo may và nhận ra mùa xuân nhờ chồi non lộc biếc và sắc thắm của hoa đào.

Sau hơn một năm Hội LHPN xã Quảng Ninh tổ chức thực hiện công trình: “ Tuyến cây hoa đào hội phụ nữ” tại tuyến đường chính hồ Điều Hòa tại UBND xã Quảng Ninh, Ban Chấp hành Hội LHPN xã Quảng Ninh trồng và chăm sóc định kỳ đến nay " Tuyến cây hoa đào hội phụ nữ" phát triển tốt.

Với vẻ đẹp rực rỡ, thuần khiết riêng có, Tuyến hoa đào hội phụ nữ trồng và chăm sóc ngày càng tốt tơi.

Thời gian tới hội LHPN xã Quảng Ninh tiếp tục hoạt động hưởng ứng phong trào trồng cây xanh do Hội LHPN Việt Nam phát động với chủ đề “Phụ nữ vun trồng tương lai – Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Chương trình góp phần thực hiện Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025” của Chính phủ.

Nguyễn Thị Hồng