Thông báo kết quả cập nhật phần mềm đánh giá mô hình công dân học tập

Thực hiện Quyết định 242/QĐ-KHVN, ngày 27/8/2022 của Trung ương hội khuyến học Việt Nam về việc đăng ký cập nhật phần mềm đánh giá mô hình "Công dân học tập", kết quả trong năm 2023 hội khuyến học xã Quảng Ninh đã có 4.288 công dân (cả 3 nhóm) được tạo tài khỏan và đánh giá chấm điểm công dân học tập, có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo XDXHHT xã Quảng Ninh và thường trực Hội khuyến học xã, phấn đấu năm 2024 sẽ tiếp tục vận động công dân vào đánh giá chấm điểm trên phần mềm, đạt kết quả tốt.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2024

Sáng nay ngày 21/04/2024, tại UBND Thị Trấn Tân Phong, Ban chỉ đạo vận động hiến náu tình nguyện xã Quảng Ninh tuyên truyền vận động tình nguyện viên tham gia hiến náu Với chủ đề "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp". năm 2024 được Bạn Chỉ đạo quan tâm chỉ đạo đạt kết quả cao.

Chi tiết »
Ngày Hội Hiến Máu tình nguyên năm 2024 – Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”

Chi tiết »
Hội Liên hiệp Phụ nữ Xã Quảng Ninh tổ chức họp Hội nghị sinh hoạt Đánh giá nhiệm vụ công tác hoạt đọng hội quý 1, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động hội quý 2/ 2024

Chiều nay ngày 23/3/2024, BCH hội LHPN xã tổ chức Hội nghị Sinh hoạt dưới cờ 🇻🇳. giao ban công tác Hội quý I năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động hội quý 2/ 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Chủ tịch Hội LHPN Xã chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị họp có các đồng chí trong BCH Hội LHPN Xã.

Chi tiết »
“Mỗi phụ nữ - một cây xanh”, “Mỗi cơ sở hội - Một công trình cây xanh”

. Có lẽ người ta nhận ra mùa Thu nhờ có gió heo may và nhận ra mùa xuân nhờ chồi non lộc biếc và sắc thắm của hoa đào.